SEO On-page Phần 3

Thiết kế website chuẩn SEO
Cách thiết kế website chuẩn SEO-Part 2
Tháng Năm 18, 2017
Dịch vụ SEO TPHCM
Dịch vụ SEO TPHCM
Tháng Năm 18, 2017

9 / Sử dụng đường link bên ngoài

Điều này là rất dễ dàng, chiến thuật SEO on-page mũ trắng sẽ giúp tăng số lượng khách truy cập.

Liên kết liên kết đến các liên kết sẽ giúp Google nhận ra chủ sở hữu trang web của bạn. Google cũng cho thấy rằng trang web của bạn là trung tâm chứa chất lượng thông tin cao.

Nhận chúng tôi
Không có liên kết có thể là sai lầm lớn nhất của SEO on-page mà tôi thấy mọi người phải chạy. Tôi sẽ cố gắng sử dụng 2-4x liên kết mỗi 1000 từ. Đây là một quy tắc nhỏ cho tất cả các trang web.

Luôn lưu ý rằng các trang mà bạn liên kết đến các phương pháp sẽ là trang phản hồi của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng liên kết của bạn được nhắm mục tiêu đến các trang web mạnh hơn tại bất kỳ thời điểm nào.

10 / Sử dụng liên kết trong

Các liên kết trong chính là tiền. Sử dụng nó 2-3 lần mỗi lần.

Nhận chúng tôi
Nếu bạn muốn xem một ví dụ tuyệt vời về cách liên kết hoạt động trong trang của bạn, hãy tìm hiểu về Wikipedia.

Họ thêm vào các từ của các từ của các liên kết cuối cùng cho mỗi thành công để:

Những đường màu xanh lá cây là những liên kết trong.

Rõ ràng, họ có thể dẫn đến 50 liên kết mỗi trang vì chúng là Wikipedia. Tôi khuyên bạn nên sử dụng một liên kết đơn giản (và toàn bộ): liên kết từ 2-5 bài viết cũ mỗi khi bạn đăng một bài đăng mới.

11 / Tăng tốc truy cập trang

Google đã được công bố dựa trên các kết quả tìm kiếm trang web mà tốc độ tải trang là một sự gia tăng trọng lượng trong SEO. Bạn có thể tăng tốc độ trang web của bạn bằng cách sử dụng CDN, nén hình ảnh và chuyển sang tốc độ lưu trữ tốt hơn.

Đảm bảo rằng trang web của bạn không quá 4 giây để tải: Munchweb chỉ ra rằng khoảng 75% người dùng không trả lại các trang trên 4 giây để tải.

Bạn có thể kiểm tra trang tốc độ của mình bằng cách truy cập GTmetrix.com

Nhận chúng tôi
CDN và bộ nhớ cache bổ sung rất tốt, nhưng việc nhập dung lượng lưu trữ là điều quan trọng nhất cần thiết để làm cho trang của bạn nhanh hơn.

Chủ nhà với giá $ 5 / tháng là lý do của bạn. Nhưng chúng sẽ không giúp kéo trang của bạn lên ở tốc độ cao.

Tôi đã quyết định làm phẳng web hosting với $ 5 / month để di chuyển một lưu trữ với chất lượng rất nhiều, đây là một yếu tố chính để giúp trang web của tôi chỉ có 2 giây đến 6 giây như trước.

Từ chuyển đổi và tiếp xúc với SEO, đầu tư của một chất lượng cao lưu trữ không thể kiểm soát được.

12 / Lây lan từ khóa LSI

Từ khóa LSI có nghĩa là Google sử dụng nó để đánh giá giá trị của một trang (và có thể là giá trị của trang đó). Nhấn vào từng mỗi bài viết.

Nhận chúng tôi
Tôi không nổi bật về từ khóa LSI bởi vì tôi thường viết một bài báo thực sự dài.

(Long nội dung để tăng tỷ lệ để bạn có thể thêm LSI từ khóa tự nhiên)

Nhưng nếu bạn muốn chắc chắn mình sở hữu bằng LSI 100%, hãy tìm kiếm từ khóa của bạn trên Google và cuộn xuống “mối quan hệ tìm kiếm …” ở cuối trang.

D hoặc 1 hoặc 2 tìm liên kết của bạn để viết của bạn.

13 / Trình tối ưu hóa hình ảnh

Đảm bảo rằng ít nhất tên của hình ảnh chứa từ khoá chính (ví dụ: on_page_SEO.png) và từ khóa chính của bạn là một phần của hình ảnh thay thế.

Nhận chúng tôi
Một lý do mà bạn phải tối ưu hóa hình ảnh cho SEO: Nó sẽ giúp bạn tìm ra một đầu mối rằng trang web của bạn là về cái gì đó … mà có thể làm tăng thứ hạng của bạn trong các cụm từ tìm kiếm. .

Khi Google nhìn thấy văn bản thay thế của một hình ảnh có nội dung “widget màu xanh lam” hoặc “tiện ích màu xanh lá cây”, hãy nói với Google rằng “trang web nói rằng Widgets

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *